Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà (nhà liền kề, biệt thự)

Nhận thấy nhu cầu khách hàng ngày càng lớn về dịch vụ kỹ thuật tòa nhà. Nhiều công ty dịch vụ quản lý tòa nhà mọc lên, Thường thì các công ty quản lý tòa nhà chỉ đảm nhận công tác vận hành mà thôi. Các dịch vụ khác như sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị các hệ thống kỹ thuật tòa nhà thì họ không đáp ứng được. Khiến cho chủ đầu tư mất nhiều thời gian để tìm kiếm, đàm phán với nhà thầu phụ.

Nhận thấy đươc khó khăn của khách hàng Công ty Cổ phần Monarch cung cấp dịch vụ vận hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng lưu động nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Bảo trì, sửa chữa tất cả các hệ thống kỹ thuật tòa nhà theo yêu cầu (từ TBA, Tủ điện, Máy phát, Hệ thống cấp thoát nước, PCCC, HVAC)

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, biệt thự.

Tư vấn dịch vụ kỹ thuật tòa nhà.

Đội ngũ nhân sự kỹ thuật của Công ty Cổ phần Monarch sẽ đến tận nơi kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hỗ trợ xử lý sự cố cho các hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất để đưa hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật sớm hoạt động bình thường trở lại.

Monarch cam kết mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo và thời gian xử lý vấn đề nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Monarch

Địa chỉ: Số 9 đường Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 029 246

Email: sales.manager@monarch.vn

Dịch vụ Kế toán – Thuế

Dịch vụ Kế toán – Thuế

Với đội ngũ nhân viên là kế toán viên người Nhật có kinh nghiệm về kế toán- thuế Nhật Bản, đã đạt các chứng chỉ kế toán thuế tại Nhật và nhân viên kế toán Việt…