Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điện lưới tòa nhà

Công ty Cổ Phần Monarch là đơn vị quản lý tòa nhà đi đầu trong dịch vụ bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Thông thường thì các đơn vị quản lý tòa nhà chỉ đảm trách công việc vận hành chung cư còn các các công việc khác phải thuê ngoài như: Bảo trì thang máy, bảo trì máy phát điện, sửa chữa bơm nước cấp, bảo trì tủ điện tổng, ATS…

Với đội ngũ kỹ sư của Mornarch chúng tôi đảm bảo tự cung cấp tất các dịch vụ này cho quý khách hàng một cách chủ động. Giảm thiểu tối đa chi phí chi phí bảo trì, sửa chữa cho khách hàng nhờ kỹ thuật tối ưu hóa trong quản lý vận hành tòa nhà.

Đối với những chung cư đang quản lý bởi các đơn vị khác chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật riêng lẻ như bảo trì máy phát điện, bảo trì hệ thống ATS, sửa chữa bảo trì hệ thống điện công cộng và điện riêng của từng cư dân.

Nếu hệ thống chung cư của bạn đang có những vấn đề về hệ thống như:

Mất điện máy phát không tự khởi động.

Hệ thống tủ điện hoạt động không ổn định thường xuyên nhảy CB gây mất điện

Hệ thống cấp thoát nước hoạt động không ổn định lúc có lúc mất, nước thường hay bị đục, áp lực không đồng đều. Tầng trên cùng thì áp lực nước quá thấp, tầng dưới thì áp lực nước quá cao.

Hãy liên lạc với Công ty Cổ phần Monarch để được hỗ trợ.

Monarch cam kết mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo và thời gian xử lý vấn đề nhanh chóng.

Địa chỉ liên hệ.

Công ty Cổ phần Monarch

Địa chỉ: Số 9 đường Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 029 246

Email: sales.manager@monarch.vn

Dịch vụ sửa chữa căn hộ

Dịch vụ sửa chữa căn hộ

Để phục vụ tốt cho cộng đồng cư dân đang sinh sống tại tòa nhà, công ty Monarch chúng tôi chuyên cung cấp cho quý cư dân dịch vụ sửa chữa căn hộ, điện nước…