Quản lý bất động sản – tòa nhà – căn hộ

Quản lý bất động sản, quản lý tòa nhà, quản lý chung cư, quản lý căn hộ

Công ty Cổ phần Monarch (Monarch JSC) được thành lập ngày 18 tháng 5 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý, tư vấn đầu tư và đặc biệt là Quản lý vận hành nhà chung cư, Quản lý vận hành cao ốc… cung cấp dịch vụ, nhân công, phân công và giám sát công việc: bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng thuê, vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà…

  • Đảm bảo an ninh, trật tự;
  • Dịch vụ vệ sinh;
  • Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động;
  • Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà;
  • Tiếp tân, kế toán tòa nhà
  • Quản lý bãi xe
  • Tổ chức sinh hoạt và các hoạt động cho cư dân
  • Và nhiều hoạt động khác…

Monarch JSC có đội ngũ quản lý cấp cao là những chuyên gia lành nghề về dự án bất động sản, pháp luật, kinh tế và kỹ thuật. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp và dịch vụ quản lý các toà nhà chung cư cho chủ đầu tư, ban quản trị toà nhà và cụ thể là các cư dân đang sinh sống tại đó.

Monarch JSC có chiều sâu trong công tác dịch vụ khách hàng, chất lượng của sản phẩm tư vấn và các nghiệp vụ cụ thể sau khi đưa ra giải pháp để giải quyết các vấn đề trong công tác quản lý vận hành nhà chung cư. Monarch không loại trừ hay xem nhẹ bất cứ hoạt động nào liên quan đến sự an toànlợi ích chính đáng của cư dân khi sống trong toà nhà mà Monarch JSC đang cung cấp dịch vụ quản lý vận hành. Với phương châm “An tâm và Mỹ mãn”, Monarch JSC luôn nỗ lực cả về nhân lực và trí tuệ để dịch vụ Monarch JSC cung cấp mang lại sự An tâm tuyệt đối từ khách hàng và cảm giác hài lòng, Mỹ mãn khi trải nghiệm dịch vụ này.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển, Monarch JSC không ngừng hoàn thiện mình và phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng,

Dịch vụ sửa chữa căn hộ

Dịch vụ sửa chữa căn hộ

Để phục vụ tốt cho cộng đồng cư dân đang sinh sống tại tòa nhà, công ty Monarch chúng tôi chuyên cung cấp cho quý cư dân dịch vụ sửa chữa căn hộ, điện nước…